Summer Style + Men Fashion Show’s best looks

Ngoài lý do hết lười biếng hơn thì trong tuần này Nblanc cũng đang khá sốt với tuần lễ thời trang dành cho nam giới, vậy nên cùng với chuyên mục Summer Style lần này sẽ có sự xuất hiện của vài hình ảnh đến từ show của các label mà Nblanc yêu thích.

1. Blazer + Trousers + Sneakers + Cartoon T-shirt

Không có gì là lố bịch khi đóng suits chỉnh tề nhưng lại đi một đôi Sneakers cả. Tuy nhiên kiểu này chỉ hợp với Party hay Prom với bạn bè thôi, nếu coi đây là một bộ trang phục nghiêm túc thì không ổn lắm đâu. Bạn cũng có thể thay thế áo phông hoạt hình bằng áo sơ mi với cổ peter pan đang mốt như thế này:

2. Printed Shirt + Off-white pants + Desert Boots + Rayban Wayfarer

Hiện tại thì cơn sốt áo in với họa tiết Baroque vẫn chưa chấm dứt, điển hình là tại show của Dolce & Gabbana S/S 2013. Vấn đề là khi chọn phối với áo có họa tiết Baroque thế này, theo mình nên chỉ chọn quần và phụ kiện có màu sắc đơn giản như trắng, đen, không nên cầu kì và lòe loẹt quá mức – nếu bạn đang muốn tôn áo in Baroque lên. Không biết Collection S/S 2013 của Etro thế nào nhưng mình cực yêu thích những gì họ đã làm được trong show S/S 2012 vừa qua, nên để gọi là điển hình trong trào lưu Printed chắc chỉ có Etro là xứng đáng.

BEST LOOKS FROM MEN FASHION WEEK S/S 2013

Burberry Prorsum:

Jil Sander

Prada

Sẽ còn tiếp tục…

2 thoughts on “Summer Style + Men Fashion Show’s best looks

  1. The metallic shirts from Burberry are cool to look at but who else, save for model-like humans, can pull them off? Also, the same case goes for those non-traditional button-up shirts, which will look even more ridiculous if you aren’t 6”F and above.

    The biggest WTF must be from Dolce & Gabbana. I can’t even with the show.

    • Dạo này tiếng Anh của mình cũng kém đi nhưng mình tạm hiểu Paula đang đề cập đến vấn đề những bộ trang phục trên có áp dụng được trong thực tế hay không? Theo mình là có 🙂 không cần ngoại hình hay vóc dáng chuẩn, chỉ cần hiểu rõ bản thân và biết cách phối hợp thì những kiểu như trên vẫn khiến người ta hoàn hảo 😀
      Còn về collection của Dolce & Gabbana, mình thấy không khác D&G năm ngoái là mấy 🙂 Nếu xét về tiêu chí và hình ảnh ban đầu của Dolce&Gabbana thì S/S 2013 có sự thay đổi, thiếu sự lịch lãm hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s