Tình Yêu Màu Nắng – Đoàn Thúy Trang ft. Bigdaddy

DoanThuyTrang

 

Với Tình Yêu Màu Nắng, Đoàn Thúy Trang mới khẳng định được cái tên của mình sau một Sao Mai mờ nhạt. Điều đem đến thành công cho Trang không nằm ở tài năng hay giọng hát, bởi nói một cách chân thành, Trang chỉ sở hữu một giọng hát đẹp chứ không phải là một giọng hát lạ, thứ dễ vùi dập Trang trong hàng ngàn cái tên mới nổi khác.

Cộng tác với các nghệ sĩ underground là một trong những việc làm đúng đắn nhất của Trang, bởi bản thân họ là những người trẻ nhiệt huyết, hiểu rõ được gu nghe nhạc đang thịnh hành và quan trọng hơn, họ là những người có cá tính.  Có thể thấy trong Tình Yêu Màu Nắng phần beat quen thuộc của khá nhiều bài hát nhạc Pop khác. Nhưng bằng việc thổi vào trong bài hát một làn gió mới với synth và đàn dân tộc, bài hát trở nên nhẹ bẫng và mang cái hồn Việt nhiều hơn. Nói chung, điểm sáng của bài hát chính nằm ở phần production, một thứ mà các ca sĩ và người làm nhạc đáng phải quan tâm, hơn là vào giọng hát dù đã quá thường và quá tệ.

2 thoughts on “Tình Yêu Màu Nắng – Đoàn Thúy Trang ft. Bigdaddy

  1. hiếm có bài nào cũng thoang thoảng chất Việt như nhiều bài pop khác mà làm nhiều bạn tự hào dân tộc đến phát rồ như vậy, lạ nhỉ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s