SONG OF THE DAY | KEEP ON LYING – TAME IMPALA

lonerism-tame impala

Tui hông có rõ hai tháng trời nghỉ hè làm được cái gì hay ho nữa ngoài việc nằm lăn qua lăn lại trên giường, lên mạng, nghe nhạc và xem porn. Cạn tiền không đi đâu, viết được vài ba bài văn hoa sài gòn trên blog rồi bỏ xó đó chẳng buồn đăng nữa. Vậy là từ một cái idea vĩ đại to đùng như con trâu mộng cuối cùng blog lại quay trở về cái máng lợn xưa, viết hổ lốn mấy bài mà nói phét tung trời chẳng nhớ đâu thực đâu bịa nữa =))

Nhưng cái tui sắp viết là thiệt nè: Dạo nghe nhạc Hàn Quốc nhiều quá trời ơi. Nghe lại của mấy bả Siêu Nhân Sịp Đỏ xong thi thoảng dance theo bài Mr.Mr. Thấy không có gì tội lỗi hết mà lại nhớ cái thuở làm fan Kpop chửi nhau với bạn hoài xem Wonder Girls hay Girls’ Generation hơn, xong có đứa đánh nhau vì mấy anh gì đó chẳng nhớ tên trong Vườn Sao Băng.

Lảm nhảm vầy quá đủ rồi thân tặng mấy bạn một bài hát nhạc ảo giác của nhóm đến từ xứ sở mấy con nhảy choi choi và các quán quân vô địch Olympic. Bài này hoàn toàn phù hợp với sở trường của tui hiện giờ luôn – bốc phét.

Nghe đi nhá mấy má. Tui không tỏ vẻ đâu #hyhy

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s